Dao bếp đa năng Wakatake Santoku làm từ chất liệu thép chống gỉ chứa hàm lượng Cacbon cao đảm bảo độ sắc, độ cứng và độ bền của lưỡi dao.
Với những đặc điểm độc đáo trong thiết kế và cấu tạo, sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công đoạn làm bếp. Góc mài 16 độ là góc độ hoàn hảo để dao có độ sắc vượt trội, phù hợp để cắt, gọt từ những thực phẩm như hoa quả đến thịt cá. Thiết kế cán liền giúp người tiêu dùng dễ dàng cầm, nắm mà không bị đau mỏi, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ riêng cho sản phẩm.
Các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của tập đoàn KAI đã lựa chọn loại thép không gỉ để sản xuất. Nhờ vậy, dù sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bề mặt thép của dao không bị han gỉ và tác dụng hóa học với thực phẩm trong lúc nấu nướng, gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.
- Thiết kế cán dao kiểu cán liền theo phong cách “Full Tang”, giúp tay bạn cảm thấy thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng, đồng thời tạo vẻ đẹp thẩm mĩ đơn giản mà sang trọng cho sản phẩm.
- Cán dao có thểchịu được nhiệt độ lên tới 110 độ C nhờ chất liệu nhựa Polypropylene, giúp kéo dài thời gian sử dụng so với các sản phẩm khác. Chất liệu này cũng chống mối mọt, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh.
- Thiết kế mũi dao vát xuống, dáng bầu, phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.