Dao thái rau củ Wakatake Nakiri

559.000 

Đã bao gồm thuế.  Phí vận chuyển được tính khi thanh toán.

all skin types

Paraben free

Natural

No animal testing

Dao thái rau củ Wakatake Nakiri được làm từ thép cao cấp chứa hàm lượng cacbon nên có khả năng chống gỉ, chống mòn cao.

Dao thái rau củ Wakatake Nakiri được làm từ thép cao cấp chứa hàm lượng cacbon nên có khả năng chống gỉ, chống mòn cao. Từ đó tạo độ bền vượt trội cho sản phẩm sau thời gian dài sử dụng. Lưỡi dao được mài giũa sắc bén, mũi dao được thiết kế đặc biệt, không nhọn như những loại dao khác mà có hình vuông, kết hợp với bề mặt dao lớn nên giúp chúng ta cắt thái rau củ một cách dễ dàng. Cán dao được làm bằng gỗ, có khả năng chống thấm nước cao, thân thiện với môi trường. Với sự thiết kế thông minh, chúng ta sẽ không bị mỏi tay khi cầm nắm dao sử dụng, cũng không phải tốn quá nhiều sức lực để cắt thái rau củ nữa bởi lưỡi dao sắc bén sẽ giúp ta tạo nên những miếng, lát cắt gọn đẹp chỉ sau một lần thái.

– Được làm từ thép cao cấp có khả năng chống gỉ, chống mòn cao, tạo độ bền.

– Mũi dao có hình vuông, bề mặt dao lớn, giúp cắt thái rau củ dễ dàng.

– Cán dao được làm bằng gỗ, nâng đỡ toàn bộ thân lưỡi dao.

 

– Chiều dài lưỡi: 165mm

– Chiều rộng lưỡi: 41mm

– Tổng chiều dài: 293mm

– Độ dày lưỡi dao: 0.5mm

– Độ dày cán dao: 20mm

– Số lớp : 1 Lớp

– Trọng lượng: 123g

– Góc mài: 16°

– Thương hiệu: KAI- Xuất xứ: Nhật Bản

Sử dụng sản phẩm chủ yếu để cắt thái rau củ, còn có thể sử dụng đối với những thực phẩm khác nếu cần thiết. Tuy nhiên không sử dụng sản phẩm để cắt đồ cứng như đồ đông lạnh, xương. Vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao thái rau củ Wakatake Nakiri”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
0
kedma kedma kedma
Scroll to Top