Dao cắt bánh mì KAI 1300N – Bread knife

209.000 

Đã bao gồm thuế.  Phí vận chuyển được tính khi thanh toán.

all skin types

Paraben free

Natural

No animal testing

Dao cắt bánh mì KAI 1300N Bread Knife với lưỡi dao dạng răng cưa tạo lát cắt thẳng và đồng đều chuyên dùng để cắt bánh mì.

Dao cắt bánh mì KAI Santoku Knife với lưỡi dao dạng răng cưa tạo lát cắt thẳng và đồng đều chuyên dùng để cắt bánh mì.

Thiết kế nguyên khối, sang trọng và mang tính thẩm mĩ cao.

Chất liệu cao cấp với thép không gỉ sáng bóng, độ bền cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Dao cắt bánh mì có thiết kế riêng biệt phù hợp để cắt bánh mì mà vẫn giữ nguyên hình dạng của những lát bánh. Điểm đặc biệt của chiếc dao này là lưỡi dao dài với thiết kế răng cưa, được mài khá sắc, tạo nên những đường cắt nhanh và gọn.

Dòng dao cao cấp của KAI được làm bằng thép chống gỉ, không những sắc bén mà còn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Ốc vít được lắp chặt, cố định lưỡi dao và cán dao vô cùng chắc chắn, chống trơn trượt hoàn hảo.

Thép chống gỉ chứa hàm lượng cao Cacbon

Tay cầm: Nhựa Polypropylene – chịu nhiệt lên tới 110°C

Chiều dài lưỡi: 210mm

Tổng chiều dài: 338mm

Trọng lượng: 82g Góc mài: 16°

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lưỡi dao rất sắc bén nên khi dùng và làm sạch không chạm vào lưỡi dao. Không dùng cho các vật cứng và kim loại. Không dùng trong máy rửa bát. Rửa sạch để ráo sau khi dùng để giữ cho dao được sắc và sạch bóng.

Mẹo chăm sóc dao:

  • Để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao, nên mài dao sau một thời gian sử dụng hoặc khi cảm giác độ sắc bén của dao không như ban đầu. Nên dùng đá mài mịn để làm sắc lưỡi dao. Đặt đá mài ở nơi bằng phẳng. Để dao nghiêng một góc 15 độ so với đá mài và kéo đẩy dao trên mặt đá mài. Giữ nguyên góc trong suốt quá trình mài để dao sắc bén và không hỏng lưỡi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao cắt bánh mì KAI 1300N – Bread knife”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
0
kedma kedma kedma
Scroll to Top