Dao chặt KAI 1300N – Meat Chopper

379.000 

Đã bao gồm thuế.  Phí vận chuyển được tính khi thanh toán.
Danh mục: , Thẻ:

all skin types

Paraben free

Natural

No animal testing

Dao chặt KAI Meat Chopper với thép không gỉ chuyên dụng, độ bền cao, an toàn, chuyên dùng để chặt xương

Dao chặt KAI Meat Chopper với thép không gỉ chuyên dụng, độ bền cao, an toàn, chuyên dùng để chặt xương

  • Thiết kế tiện dụng, sang trọng và mang tính thẩm mĩ cao
  •  Chất liệu cao cấp với thép không gỉ chuyên dụng, độ bền cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
  • Lưỡi dao được mài sắc bén, bằng phẳng và sáng bóng
  • Cán dao với thiết kế vừa vặn tay cầm, tạo sự cân bằng khi thao tác

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lưỡi dao rất sắc bén nên khi dùng và làm sạch không chạm vào lưỡi dao. Không dùng cho các vật cứng và kim loại. Không dùng trong máy rửa bát. Rửa sạch để ráo sau khi dùng để giữ cho dao được sắc và sạch bóng.

Mẹo chăm sóc dao:

  • Để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao, nên mài dao sau một thời gian sử dụng hoặc khi cảm giác độ sắc bén của dao không như ban đầu. Nên dùng đá mài mịn để làm sắc lưỡi dao. Đặt đá mài ở nơi bằng phẳng. Để dao nghiêng một góc 15 độ so với đá mài và kéo đẩy dao trên mặt đá mài. Giữ nguyên góc trong suốt quá trình mài để dao sắc bén và không hỏng lưỡi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao chặt KAI 1300N – Meat Chopper”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
0
kedma kedma kedma
Scroll to Top