Dao thái thịt cá Wakatake Chef

559.000 

Đã bao gồm thuế.  Phí vận chuyển được tính khi thanh toán.

all skin types

Paraben free

Natural

No animal testing

Dao thái thịt cá Wakatake Chef được thiết kế với mũi dao nhọn với kích thước dài, chuyên dùng để cắt thái thịt cá. Lưỡi dao mài vô cùng sắc bén, giúp những đường cắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hơn nữa, với kiểu dáng mỏng và dài, kích thước này vô cùng lý tưởng để thái thịt cá.

  • Nổi bật với thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản
  • Vật liệu chế tác cao cấp, bền đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và mang tính thẩm mĩ cao.
  • Lưỡi dao mỏng, dài, sắc bén và bóng sáng.
  • Ốc vít cố định lưỡi và cán dao vô cùng chắc chắn.
  • Chuyên dùng để thái thịt cá.

– Chức năng:Dao chuyên dùng thái thịt cá

– Chất liệu:Thép chống gỉ chứa hàm lượng cao Cacbon

– Tay cầm:Nhựa Polypropylene – chịu nhiệt lên tới 110°C

– Chiều dài lưỡi: 180mm

– Tổng chiều dài: 315 mm

– Độ dày sống dao: 1mm

– Trọng lượng: 100g

– Góc mài:16°

– Nhà sản xuất: KAI GROUP

– Nơi sản xuất:Nhật Bản

Dao chuyên dùng để thái thịt cá. Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương cá. Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao thái thịt cá Wakatake Chef”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
0
kedma kedma kedma
Scroll to Top