Dao thái rau củ SK 1 – Chinese Knife

1.239.000 

Đã bao gồm thuế.  Phí vận chuyển được tính khi thanh toán.

all skin types

Paraben free

Natural

No animal testing

Dao thái rau củ SK – Chinese Knife được thiết kế với tay cầm chắc chắn, tạo độ cân bằng cho trọng lượng của lưỡi dao, đồng thời chất liệu gỗ làm sản phẩm thêm sang trọng và tinh tế

Dao thái rau củ SK 1- Chinese Knife được thiết kế với tay cầm chắc chắn, tạo độ cân bằng cho trọng lượng của lưỡi dao, đồng thời chất liệu gỗ làm sản phẩm thêm sang trọng và tinh tế

  • Ở tay cầm có các khe tì ngón tay, giúp người tiêu dùng cầm dao lâu không bị đau, mỏi tay
  • Lưỡi dao rất rộng, với mỗi phần của lưỡi dao có thể sử dụng với mục đích và tác dụng khác nhau
  • Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ chất lượng cao của Nhật Bản, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và giữ độ bền cho sản phẩm theo thời gian
  • Các đường vân lượn sóng trên bề mặt dao có tác dụng trang trí, tạo vẻ đẹp thẩm mĩ riêng biệt cho sản phẩm
  • Độ cứng của lưỡi dao đảm bảo sự sắc bén để cắt, thái nhiều loại thực phẩm mà không tốn sức.
  • Sản phẩm của tập đoàn KAI với thương hiệu và uy tín lâu đời tại Nhật Bản, được người tiêu dùng Nhật tin tưởng và ưa chuộng

Thông tin sản phẩm:
– Trọng lượng: 700g
– Chiều dài lưỡi: 200mm
– Tổng chiều dài: 310mm
– Độ dày lưỡi: 2.5 mm
– Độ dày cán dao: 20mm
– Chất liệu: Thép không gỉ, gỗ
– Thương hiệu: KAI
– Xuất xứ: Nhật Bản

  • Sản phẩm dùng để thái, chặt hoặc băm các loại thực phẩm đa dạng từ thịt đến rau củ
  • Không sử dụng dao để thái các loại thực phẩm cứng như xương, thực phẩm đông lạnh
  • Sau khi sử dụng, vệ sinh sản phẩm bằng nước ấm pha xà phòng loãng, lau khô và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao thái rau củ SK 1 – Chinese Knife”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
0
kedma kedma kedma
Scroll to Top